Thông tin truyện

Nữ hoàng giải trí

Nữ hoàng giải trí
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Không gian xung quanh tối mịt, đập vào mắt Phượng Sơ chính là một màu hắc ám. Nàng tỉnh dậy, vì màn đêm nên mắt nhanh chóng thích ứng, chỉ thấy một ít ánh sáng từ phía sau hắt lại. nàng ngạc nhiên, không phải nàng đã chết ư, không lẽ Lý Uẩn lại cứu nàng, rồi lại tiếp tục hành hạ nàng, giam cầm nàng?!!

Có điều không có thời gian cho nàng chú ý đến việc đó, bởi sau lưng áp sát một hơi thở xa lạ, thói quen luôn đề phòng khiến nàng nhanh nhẹn xoay người, muốn dùng một đòn khoá tử huyệt đối phương. Nhưng không được, cơ thể nàng mềm nhũn, tay chân vô lực như không phải của mình.

Nhưng điều khủng khiếp còn ở phía sau, toàn thân nàng nóng ran nhễ nhại mồ hôi, nằm úp sấp trên một bề mặt mềm mại, có lẽ là giường, trong không gian im ắng vang lên tiếng thở dốc nặng nhọc và hơi thở nóng hổi áp sát, thứ ngang ngược của đàn ông đẩy vào trong nàng, thô lỗ đụng chạm.

- Lý Uẩn, khốn khiếp, ngươi cút, cút ngay…

Phượng Sơ giãy giụa, muốn dùng toàn bộ sức lực và lý trí bò về phía trước, tránh xa tên cầm thú hung ác đang dùng mọi cách nhục nhã nàng.

Nhiệt độ toàn thân nàng tăng cao, những cú đưa đẩy khiến thân thể nàng trào dâng cảm giác khác lạ, tên khốn, hắn lại dùng dược với nàng, muốn nàng phải quỳ mọp hèn mọn cầu xin hắn đối xử với nàng như một kỹ nữ.

- Lý Uẩn, ngươi chết không yên lành, liệt tổ liệt tông Lý gia ngươi ở địa ngục vô đức vô năng đáng bị đày đoạ, tuyệt tử tuyệt tôn…

- Không… không muốn… không….
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại 1.truyenhay.com

Danh sách chương

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại 1.truyenhay.com

Owned by wikigiaidap.net
loading...
DMCA.com Protection Status