Thông tin truyện

Thiên thần lạnh lùng mang gương mặt của ác quỷ

Thiên thần lạnh lùng mang gương mặt của ác quỷ
Đánh giá: 8.2/10 từ 32 lượt.
GTNV

NỮ:


1. Triệu Hoàng Thiên Băng (Ice)_:18 tuổi.
  -Gia thế: Đại tiểu thư của tập đoàn Triệu Hoàng đứng thứ 1 thế giới. Chủ tịch giấu mặt của tập đoàn A&D đứng thứ 2 thế giới. Thành thạo tất cả loại võ, vũ khí, máy tính, thể thao... Có rất nhiều bằng Đại học nổi tiếng thế giới.Bang chủ bang DA đứng thứ 2 thế giới đêm. 
  - IQ: 200.
-Tính cách: Lạnh lùng, ít nói (khi nói chỉ nói nhiều nhất là 5 từ nhưng cũng có trường hợp đặc biệt thì nó nói nhiều hơn). 
  - Ngoại hình: 1m75. Ba vòng chuẩn. Mái tóc xanh lam dài ngang lưng. Đôi mắt có màu xanh lam, lạnh lẽo không cảm xúc, mũi cao, đôi môi đỏ tự nhiên không cần tô son. Nước da trắng hồng không tì vết. Người thì lúc nào cũng toả ra khí lạnh như băng ở Nam Cực khiến mọi người không rét mà run.

2. Châu Ngọc Thục Di (Zen)_: 18 tuổi, bạn thân nó và Rin.
  - Gia thế: Tiểu thư của Châu gia tập đoàn đứng 3 thế giới. Phó chủ tịch giấu mặt của tập đoàn A&D. Phó bang DA. Có nhiều bằng Đại học giống nó. Giỏi tất cả loại võ, vũ khí, máy tính, thể thao... nhưng thua nó chút.
  - IQ:197.
Tính cách: Nhí nhảnh, năng động, bình thường thì hiền nhưng khi bực lên thì lạnh không kém nó là bao. 
- Ngoại hình: Mái tóc màu nâu cam quăn ở đuôi dài ngang lưng, mắt màu vàng toát lên vẻ năng động, mũi cao, môi đỏ tự nhiên, cao 1m73, body chuẩn. Da trắng hồng.

3. Lê Bảo Hạ Vy (Mei)_nhỏ:Bạn thuở nhỏ của bọn hắn.
  - Gia thế: Con gái cưng của tập đoàn Lê Bảo đứng thứ 4 thế giới, hot girl trường K&Q. Có nhiều bằng Đại Học nổi tiếng thế giới. Không biết võ, luôn được bọn hắn đặc biệt là anh bảo vệ, sau này có tụi nó nữa.
  - IQ:195.
Tính cách: Nhí nhảnh, năng động, hay cười ,trẻ con, đôi lúc cũng khá chững chạc. 
Ngoại hình: Cao 1m70, tóc màu hồng nhạt đôi mắt cũng hồng nốt, da trắng hồng, body chuẩn.

4. Lý Nguyệt Kỳ Như (Rin): 18 tuổi, bạn thân bên Mỹ của tụi nó. 
  - Gia thế: Là con gái độc nhất vô nhị của chủ tịch tập đoàn Lý gia đứng thứ 5 thế giới. Bang phó bang DA. Giỏi tất cả loại võ, vũ khí, máy tính, thể thao...ngang với cô. Có nhiều bằng Đại học nổi tiếng. Tổng giám đốc giấu mặt của tập đoàn A&D.
  - IQ: 197.
Tính cách: Chững chạc, hơi lạnh lùng một tí nhưng ở gần nó và cô thì vui vẻ, hoà đồng mang một chút nhí nhảnh.
Ngoại hình: Cao 1m72, body chuẩn, xinh girl, tóc đen tuyền dài ngang lưng uốn cong phần đuôi. Đôi mắt màu tím nhạt, mũi cao, môi đỏ tự nhiên, da trắng hồng.

NAM:

1. Trần Nguyễn Thiên Quân (Ken)_Hắn:19 tuổi.
  - Gia thế: Thiếu gia của tập đoàn Trần Nguyễn ngang hàng với Triệu Hoàng. Thành thạo tất cả loại võ, vũ khí, máy tính...hơn nó một xíu. Có rất nhiều bằng Đại Học nổi tiếng thế giới. Bang chủ bang Devil đứng đầu thế giới đêm. Hotboy no.1 trường K&Q.
  - IQ: 200.
Tính cách: Giống nó nhưng nói nhiều hơn (2-3 từ), ghét người khác chạm vào mình ( trừ mấy đứa bạn) đặc biệt là con gái. 
  - Ngoại hình: Cao 1m90, body 6 múi. Mái tóc màu đỏ đô được cắt tỉa gọn gàng, đôi mắt đỏ màu máu trông rất đáng sợ và lạnh lùng, mũi cao. Mặt lúc nào cũng như tảng băng, người thì lúc nào cũng toả ra hàn khí.

2. Vương Lục Huy Phong (Jun)_Cậu: 19 tuổi. Bạn thân hắn và anh.
  - Gia thế: Con trai duy nhất của Vương Gia ngang hàng với nhà Cô. Thành thạo tất cả loại võ, máy tính, thể thao,vũ khí,... Nhưng thua hắn. Có nhiều bằng Đại học nổi tiếng thế giới. Bang phó bang Devil. Hotboy no.2 trường K&Q.
IQ:198.
Tính cách: Chững chạc, ấm áp, biết quan tâm tới bạn bè, có chút năng động nhưng rất nghiêm túc và khá lạnh lùng khi có việc quan trọng. 
Ngoại hình: Cao 1m89, body 6 múi, đẹp trai, tóc màu xanh rêu, mắt màu hổ phách, mũi cao. Là 1 warmboy chính hiệu.

3. Đinh Vũ Tuấn Bảo (Tyl or Tyler)_Anh: 19 tuổi. Bạn thân hắn và cậu. 
  - Gia thế: Thiếu gia của tập đoàn Đinh Vũ ngang hàng nhà nhỏ.Thành thạo tất cả loại võ, máy tính, vũ khí, thể thao... Ngang hàng với cậu. Có nhiều bằng Đại học nổi tiếng thế giới. Bang phó bang Devil. Hotboy no.3 trường K&Q.
-IQ:198.
Tính cách: Trẻ con nhưng cũng có phần chững chạc, vui tính, hoà đồng, rất quan tâm đến nhỏ. Nhưng vì hoà đồng, hay cười, vui tính nên được nhiều bạn tỏ tình làm có người ghen.
-Ngoại hình: Cao 1m88, body 6 múi. Tóc màu vàng, mắt màu xanh lá , mũi cao, gương mặt hết sức baby.

4. Trương Đại Minh (Rain): 19 tuổi, anh kết nghĩa của tụi nó.
  - Gia thế: Đại thiếu gia của tập đoàn Trương Đại đứng thứ 5 thế giới. Giỏi võ, máy tính, vũ khí, thể thao... Ngang với cậu và anh. Có nhiều bằng Đại học nổi tiếng thế giới. Rất thương tụi nó. Là vị hôn phu của Rin.
  - IQ:198.
Tính cách: Giống cậu, thêm cái là ai mà đụng vào tụi nó đặc biệt là Rin thì anh đây cho sống không bằng chết.
Ngoại hình: Giống cậu nhưng mái tóc màu nâu khói, mắt thì màu caffe.

Vì tụi nó và bọn hắn là con lai nên màu mắt + tóc là màu tự nhiên. Còn 1 số nhân vật phụ và phản diện thì au sẽ giới thiệu khi xuất hiện.--
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại 1.truyenhay.com

Operated by phimphat.com
loading...
DMCA.com Protection Status