Thông tin truyện

Trọng sinh chi tối thần cường giả

Trọng sinh chi tối thần cường giả
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Từ ngàn xưa anh hùng khó qua ải mỹ nhân, đường đường là đệ nhất cường giả Thần giới Trần Vận cũng không thoát nổi chữ tình. Trong trái tim của hắn đã khắc sâu hình ảnh của đệ nhất mỹ nữ của Thần giới là Triệu Vân Diêu đã khiến hắn nổi giận khi nàng bị tên trưởng lão của Hoa Vận Thần Tông lăng nhục.

Cuộc đời của hắn cũng thay đổi từ đây khi hắn không kìm nổi sự tức giận, mà giết đi tên đó, sau đó lại nhận được Hoa Vận Thần Tông muốn truy sát hắn mà đối đầu với tông môn này, cuối cùng, khi ra chiêu phủ đầu tiêu diệt sạch cả tông môn thì hắn cũng bị phản phệ lại mà trọng thương nặng nề.

Thế nhưng, không ngờ mọi chuyện đó lại do Vân Diêu một tay sắp đặt, từ việc tiếp cận hắn cho đến việc bị lăng nhục...

Nàng nhân lúc hắn bị trọng thương mà dùng cực phẩm Thần khí đâm xuyên tim hắn.

Trần Vận chết, linh hồn hắn xuyên không nhập vào cơ thể của một thiếu niên tên Vương Thiên, cũng là người ở tu chân giới nhưng lại là Phàm căn, một loại linh căn không thể tu luyện.

Vì cơ duyên, hắn phục dụng Huyễn Linh Mộc và vận dụng công pháp Thần cấp của kiếp trước mà trực tiếp sản sinh ra đệ nhất linh căn - cực phẩm Thần Linh Căn, thế nhưng nó không đơn giản chỉ có vậy...

Từ đó, hắn từng bước đến đỉnh cao nhân sinh mà quật khởi, vì huynh đệ mà không tiếc cả mạng sống.

...

Cảnh giới:

- Tu Chân Giới: Luyện Khí Kỳ; Trúc Cơ Kỳ; Kết Đan Kỳ; Nguyên Thần Kỳ; Anh Biến Kỳ; Hóa Thể Kỳ; Thừa Đỉnh Kỳ; Độ Kiếp Kỳ.

- Tiên Giới: Chân Tiên Kỳ; Kim Tiên Kỳ; Tiên Quân Kỳ; Đại Ất Tiên Kỳ; Đại Kim Tiên Kỳ; Đại La Tiên Kỳ; Đại La Kim Tiên Kỳ; Tiên Vương Kỳ; Tiên Đế Kỳ; Tiên Tôn Kỳ; Tiên Thánh Kỳ; Lôi Tiên Kỳ.

- Thần Giới: Vận Thần Kỳ; Dục Đạo Kỳ; Chân Sinh Kỳ; Kim Sinh Kỳ; Biến Thần Kỳ; Hán Thần Kỳ; Trúc Thần Kỳ; Bất Toại Kỳ.
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại 1.truyenhay.com

Powered by 4funlanguage.com
loading...
DMCA.com Protection Status